วันจันทร์, 09 ธันวาคม 2567 09:54
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างที่ปรึกษาโครงการศึกษาศักยภาพและความเหมาะสมของการนำไฮโดรเจนผสมในระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติในปัจจุบัน
Written by Super User-
font size
decrease font size
increase font size
Published in
พ.ศ. 2567
Latest from Super User
- ประกาศ สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าใช้จ่ายในการจัดทำแพลตฟอร์มกลาง เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลการอัดประจุยานยนต์ไฟฟ้า ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
- ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญาเลขที่ 17/2569 จ้างค่าใช้จ่ายในการสร้างความรู้ความเข้าใจด้านนโยบายและแผนพลังงาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
- ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญาเลขที่ 16/2569 จ้างที่ปรึกษาค่าใช้จ่ายในการจัดทำแผนการดำเนินงานส่งเสริมการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า และการพัฒนาสถานีอัดประจุไฟฟ้าในหน่วยงานราชการ โดยวิธีคัดเลือก
- ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญาเลขที่ 15/2569 จ้างที่ปรึกษาค่าใช้จ่ายในการศึกษาการส่งเสริมน้ำมันเชื้อเพลิงอากาศยานแบบยั่งยืน โดยวิธีคัดเลือก
- ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญาเลขที่ 14/2569 จ้างที่ปรึกษาค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงเว็บไซต์สำนักงานนโยบายและแผนพลังงานให้ทันสมัยและเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยวิธีคัดเลือก
More in this category:
« ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมรถยนต์ส่วนกลางหมายเลขทะเบียน 1 กฉ 3728 ของสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน จำนวน 1 งาน
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๖ รายการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๘ »
Login to post comments








